Cozy inn  Chiangmai 

Cozy inn  Chiangmai 

                 สำหรับที่พักที่เราจะแนะนำกันในวันนี้จะเป็นที่พักที่อยู่ตรงบริเวณใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแนวการท่องเที่ยวเชิงศิลปะและวัฒนธรรมรวมถึงการท่องเที่ยวตามวัดวาอารามต่างๆ  โดยที่พักในครั้งนี้ที่อยากจะให้รู้จักกันนั้นก็คือที่พักที่อยู่ใกล้กับบริเวณด้านเมืองเก่า  แน่นอนว่าที่นี่เป็นที่พักที่อยู่ในโซนธรรมชาติและยังเป็นโซนที่แสดงออกถึงศิลปะวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงใหม่เลยทีเดียวโดยที่พักแห่งนี้มีชื่อว่า  Cozy inn  Chiangmai  

          สำหรับที่นี่เมื่อเดินทางเข้าพักจะอยู่ตรงบนถนนสามล้าน  ซึ่งนักท่องเที่ยวที่จะเข้าพักนั้นจะต้องเดินมาทางโซนซอย 3 ก็จะเจอ กับ  นักเรียนCozy inn  Chiangmai  แห่งนี้นั่นเอง   ที่นี่จะรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเชิงศิลปะและวัฒนธรรมไม่ว่าจะเป็นวัดพระสิงห์   หรือแม้แต่ว่าใครอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่หอศิลปวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงใหม่ก็อยู่ใกล้กับที่ Cozy inn  Chiangmai เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้นเองสามารถไปเที่ยวได้เพียงแค่เดินเท้าไปก็สามารถเดินไปเที่ยวตามจุดต่างๆเหล่านี้ได้แล้ว

            ส่วนภายในพื้นที่อาคารที่พักนั้น ที่ Cozy inn  Chiangmai  ได้มีการปรับแต่งเอาไว้ในสไตล์เรียบง่ายเป็นธรรมชาติ  ที่นี่จะเน้นความเรียกง่ายๆเอาไว้และมีการแต่งโทนสีของธรรมชาติห้องพักที่นี่ไม่ได้มีการแก้ไขมากนักแต่ก็มีข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องเข้าพักอาศัย  ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะตู้  ชั้นสำหรับวางสิ่งของ   กาต้มน้ำกาแฟ  ตู้เย็น  แอร์  เครื่องทำน้ำอุ่นและที่เป่าผมรวมถึงยังมีอื่นๆอีกมากมาย

  และที่สำคัญที่พักที่นี่ในแต่ละห้องนั้นจะมีการจัดสรรโซนเล็กๆสำหรับเป็นโซนเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวนั้นได้มานั่งจิบกาแฟยามเช้าเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าตรู่ของวันในจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย  

           และแน่นอนว่าราคาที่พักที่นี่นั้นนักท่องเที่ยวสามารถที่จะมั่นใจได้เลยว่าราคาไม่สูงสามารถเข้าพักได้ครั้งละหลายๆเกินหลายคนที่เคยเข้ามาพักที่นี่บอกเลยว่าที่พักที่นี่นะมีแต่ความสะดวกสบายจนบางคนนั้นอยากจะอยู่นานๆไม่อยากจะเช็คเอาท์กลับบ้านกันเลยทีเดียว

        อย่างไรก็ตามห้องพักของที่ Cozy inn  Chiangmai  มีไม่กี่ขนาดโดยจะเน้นห้องพักให้นักท่องเที่ยวนั้นสามารถเข้าพักได้ไม่เกินห้องละ 3 คนเพียงเท่านั้น  เพื่อป้องกันการอัดของนักท่องเที่ยวในการเข้าพัก

          สำหรับที่จังหวัดเชียงใหม่นั้นยังมีห้องพักและสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายหลายจุดที่นักท่องเที่ยวนั้นสามารถที่จะเข้าพักและเที่ยวตามสถานที่ต่างๆในอำเภอเมืองเชียงใหม่ได้  การเดินทางมาเที่ยวที่นี่ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาเที่ยวในฤดูไหนก็ตามแต่คุณก็จะพบกับอากาศที่บริสุทธิ์  อากาศที่สดชื่นและเย็นสบายดังนั้นหากใครที่รู้สึกเหนื่อยจากการทำงานหรือรู้สึกเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตก็สามารถที่จะมาหลบความเครียดและมาพักผ่อนที่นี่ได้แล้วคุณจะรู้ว่าที่นี่จะทำให้คุณนั้นสามารถหายเครียดได้จริงๆ

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย    ทดลองเล่นบาคาร่าฟรี se